10 BÍ KÍP ĐỂ QUÊN ĐI SỰ KHÓ CHỊU , MÙI HÔI CỦA GIÀY

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 30/10/2018
10 BÍ KÍP ĐỂ QUÊN ĐI SỰ KHÓ CHỊU , MÙI HÔI CỦA GIÀY

Hãy thừa nhận điều đó, đôi giày có mùi là một vấn đề phổ biến trong tủ giày của bạn. Đôi khi nó trở nên thực sự đáng xấu hổ khi bạn tiếp cận với người khác. Đôi giày của bạn có mùi khó chịu  sau khi sử dụng thường xuyên lâu dài.

Điều quan trọng nhất là phải duy trì vệ sinh bàn chân, nếu không, có thể gây nhiễm trùng do vi khuẩn. Vì vậy, dưới đây là một số các bí kíp siêu dễ dàng để giữ cho đôi giày của bạn tạm biệt với mùi hôi.

#1. Sau khoảng thời gian bạn tập thể dục thì đôi bàn chân của bạn tiết mồ hôi là không thể tránh khỏi, sẽ làm ẩm đôi giày và bốc mùi. Đơn giản chỉ cần rời khỏi phòng tập bạn có thể để 2 túi trà đã qua sử dụng và để qua đêm. Ngày hôm sau, bạn sẽ thấy đôi giày của mình có mùi thơm và mới mẻ!

 

 

#2. Bạn cũng có thể đóng gói giày của bạn trong một túi nhựa và đặt nó trong tủ lạnh trong 24 giờ và sau đó đặt chúng trong ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ làm cho đôi giày của bạn tươi mới và sạch sẽ!

 

 

#3. Rắc một ít baking soda bên trong những đôi giày để nó qua một đêm, điều này sẽ giết chết mùi hôi trong đôi giày của bạn.

 

#4. Đặt vỏ cam hoặc chanh bên trong đôi giày trong một ngày. Điều này sẽ loại bỏ mùi hôi.

 

#5. Phun chống mốc hoặc kháng khuẩn trong những đôi giày!


 

 

#6. Đặt bên trong đế gỗ Cedar. Nó có mùi tươi và nhẹ. Điều này cũng sẽ giúp bạn loại tất cả các nhiễm khuẩn từ môi trường ẩm ướt trong giày.

 

 

#7. Sử dụng báo chí đặt nó bên trong những đôi giày để hấp thụ mồ hôi!

 

 

#8. Bạc hà phun là một chất khử mùi giày tự nhiên. Sử dụng nó nếu bạn là một vận động viên hay bạn thường xuyên vào phòng tập thể dục!

 

#9. Vệ sinh giày thường xuyên và phơi khô chúng trong ánh sáng mặt trời thích hợp. Không nên phơi chúng cho đến khi khô hoàn toàn!

 

#10. Tự làm phun khử mùi bằng giấm, dầu cây trà và chanh. Dạng phun này thực hiện rất dễ và không cầu kì nhưng vẫn để cho đôi giày khô thoáng, diệt khuẩn và mùi tươi mới.

 

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://halafcouple.com/tin-tuc

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: