10 Điều con trai ghét cay đắng ở người con gái mà rất ngại nói ra

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 27/12/2018
10 Điều con trai ghét cay đắng ở người con gái mà rất ngại nói ra

Tuýp con trai hầu hết không chỉ nhìn bề ngoài của người con gái mà họ muốn tiến xa hơn đâu nha, họ còn để ý tính cách và cách ăn nói, cách ứng xử của các cô nàng lắm đó.

Điểm qua 1 số ý khiến con trai ghét cay ghét đắng mà rất ngại nói ra cùng HALAF menwear nhé.

#1. So sánh bạn trai với những chàng trai khác

Điều này rất dễ khiến các chàng trai không chỉ trong tình yêu mà còn trong mối quan hệ bạn bè cũng vậy. Việc bị so sánh với những anh chàng khác trong hiện tại, lẫn quá khứ đều khiến họ bị tổn thương, bởi vì với bất kì ai, cũng không thể hoàn hảo tất cả, dù những người kia có tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoàn toàn xấu. Thay vào đó hãy góp ý chân thành và đưa ra những châm biến tế nhị những điểm chưa tốt, bạn gái sẽ được điểm cộng từ chàng và thậm chí chàng còn sửa nhanh hơn nữa đó.

 

#2. Lợi dụng tiền bạc

Trừ khi chính họ cũng có mục đích lợi dụng điều gì đó ở cô gái, nếu không hầu hết họ sẽ nhanh chóng tìm cách “tháo chạy” khỏi những cô nàng xem trọng cái ví tiền của mình hơn. “Anh ơi mình đi shopping nhé!”, “Em hơi kẹt, anh cho em mượn một ít được không?”; “Anh trả chầu này đi nhé, hôm nay em hết sạch tiền rồi…”. Các nàng ơi, hãy nhớ rằng, mối quan hệ có lấn cấn về tiền nong thường không bền vững. Ban đầu, chàng trai hầu như không đặt nặng chuyện tiền bạc với bạn đâu, họ nghĩ bạn vô tư và muốn làm mọi điều cho bạn. Nhưng rồi họ sẽ đi tìm một cô gái khác tự trọng và sòng phẳng hơn bạn sớm thôi.

#3. Vô ý vô tứ

“Cái nết đánh chết cái đẹp” là đây. Dù bạn đẹp cách mấy nhưng ăn nói thô lỗ, tục tĩu, cười như chuông vỡ không đúng nơi đúng chỗ, làm những điều không nên giữa công cộng,… thì các chàng sẽ sớm cao chạy xa bay thôi. Đây là một trong những điều con trai ghét cay ghét đắng, Thử tưởng tượng, trong bữa tiệc đầu năm ở nhà chàng mà bạn lại “vô tư” vừa ăn vừa cười hô hố thì cả chàng cũng bị mất điểm trong mắt người thân rồi.

#4. Tỏ ra hơn người, sành điệu

Chao ơi, ở đây dơ quá, áo này không đẹp đâu, đôi giày ấy thật quê mùa,... thì chào em anh đi nhé, vì họ cảm thấy bị xem thường, cảm thấy cô ấy cần nhiều hơn thứ mình có, và hơn thế họ khinh bỉ cách suy nghĩ của cô gái

#5. Xét nét và ghen vô cớ

Khi đủ tin tưởng chàng sẽ tự động chia sẽ mọi điều cần thiết để mối quan hệ bền vững hơn. Bên cạnh đó họ cưc ghét những hạnh động như lục lọi hay quản lý tin nhắn của họ bất cứ lúc nào, và tìm đủ trò để kiểm tra tình cảm của họ. Đặc biệt các chàng trai rất khó chịu khi bạn ghen vô cớ với bất kì mối quan hệ nào của chàng

#6. Nói nhiều và nhiều chuyện

Các chàng rất dễ có tình cảm với những cô nàng hoạt bát, năng động. Nhưng không đồng nghĩa với việc bạn cứ luyên thuyên về chuyện của người khác. và đồi với những người nhiều chuyện, chàng sẽ rất sợ bạn kể về chàng hết tất tật cho mọi người nghe.

#7. Có nhiều mối quan hệ mập mờ

Ngay khi bắt gặp nàng đang giăng lưới bắt cá, thì ngay lập tức mối quan hệ giữa hai người sẽ bị lung lay, chop dù họ có đang như bạn, chàng cũng vẫn cảm thấy bị tổn thương. Nhưng đối với người đang nghiêm túc với chuyện tình cảm thì hãy đừng bao giờ như vậy nhé. Đừng chỉ vì muốn được nuông chiều nhiều hơn mà làm nứt mẻ tình cảm với càng. Sẽ rất khó để lấy lại niềm tin.

#8. Dỗi hờn

Không ít các chàng trai phải chia tay vì lý do hay hờn dỗi, chàng bận làm, không trả lời tin nhắn cũng hờn dỗi, có khi khiến chàng năn nỉ cả buổi, có khi kéo dài cả tuần, sẽ khiến cho các chàng cảm thấy mệt mỏi khi mà suốt ngày năn nỉ ỉ ôi.

#9. Luộm thuộm và điệu chảy nước

Con gái dành quá nhiều thời gian để trang điểm, lựa chọn quần áo mỗi lần hẹn hò luôn khiến chàng trai phát chán. Con trai rất ghét chờ đợi quá lâu các nàng ạ, nhất là khi họ không giỏi đánh giá về thời trang và cũng không thích ngắm bạn gái trang điểm quá đậm. Hãy trang điểm nhẹ nhàng, một đôi môi ửng son màu hoa đào là đủ cho chàng thấy Xuân xôn xao rồi đấy.

#10. Tự ti vào bản thân

Đó là lí do tại sao các chàng trai lại luôn bị thu hút bởi những cô gái hoạt bát, năng động, lạc quan và yêu đời, đơn giản vì họ đem lại cho các chàng cảm hứng. Còn cứ suốt ngày chán nản, suy nghĩ tiêu cực,... thì các chàng sẽ chẳng bao giờ tới gần.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: