4 Bí Kíp Phân Biệt Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân “Xịn” Và Hàng Trôi Nổi Cực Dễ Nhớ!

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 09/09/2018
4 Bí Kíp Phân Biệt Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân “Xịn” Và Hàng Trôi Nổi Cực Dễ Nhớ!

Nói không với cụm từ “cấp tốc”

Sau vài lần sử dụng thì thật sự da bạn trắng lên hẳn, tuy nhiên hậu quả để lại sau sự trắng lên nhanh chóng đó lại vô cùng khó đoán khi làn da dần dần sẽ như bị bào mỏng hơn, dễ dàng bị tổn thương và những dấu hiệu da hư tổn dần dần xuất hiện… Muốn đẹp thì không chỉ cần đầu tư tiền bạc mà phải kiên nhẫn với thời gian, không nên vì quá nóng lòng muốn đẹp ngay và luôn mà bất chấp sử dụng sản phẩm trôi nổi để rồi hối hận cũng không còn kịp.

Tìm hiểu trước về thành phần trong kem dưỡng trắng da toàn thân

Nếu có những chất gây băn khoăn thì lập tực tra cứu thông tin để chắc chắn về độ an toàn của sản phẩm. Đồng thời dựa vào đó bạn cũng xác định được da của mình có phù hợp với sản phẩm này hay không. Một loại kem dưỡng trắng thì thường sẽ có một số thành phần cơ bản như chất chống oxy hóa , Vitamin E, chất làm sáng da Vitamin CVitamin B3 cải thiện độ đàn hồi của da…

Giá rẻ bất thường

Vấn nạn hàng giả hiện nay đang hoành hành, các dòng mỹ phẩm giả dạng tràn lan và mời gọi khách hàng bằng cách hô giá rất rẻ với lí do sale 70 – 80%. Bạn cần phải cảnh giác với những thông tin như vậy. Tốt nhất là nên nắm rõ một số dấu hiệu để nhận biết hàng thật, một cách khác nữa là check mã code. Có một vài ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tra được ngay. Không nên vì ham rẻ mà lại chủ quan.

Sử dụng mỹ phẩm có thương hiệu rõ ràng

Dòng sản phẩm của thương hiệu Vaseline vừa được ra mắt gần đây là sữa dưỡng thể trắng da chống nắng & ô nhiễm môi trường vừa có công dụng dưỡng da lại vừa có khả năng chống nắng và bảo vệ cho làn da bởi những tác động tiêu cực từ môi trường. Vaseline spf24 pa++ là một sản phẩm rất đáng để bạn tìm hiểu và sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: