5 LỖI LẦM MÀ CÁC MEN KHÔNG THỂ MẮC PHẢI KHI YÊU

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 18/02/2019
5 LỖI LẦM MÀ CÁC MEN KHÔNG THỂ MẮC PHẢI KHI YÊU

Trong mối quan hệ tình yêu, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng từ hai phía. Một trong hai đều có thể mắc lỗi lầm và cần được tha thứ. Nhưng, tha thứ cũng cần đúng người, đúng lúc, không thì bạn sẽ trở thành một người dễ dãi, yêu trong mù quáng.

#1. Bắt cá hai tay

Không ai có thể chấp nhận các chàng bắt cá hai tay, vì khi yêu ai cũng ích kỉ, chỉ muốn nửa kia thuộc về mình. Nhưng với các chàng có thể có một chút chớp nhoáng mà không giữ khoàng cách thì xác định rồi nhé.

#2. Lừa dối

Nói dối có hai mặt, có thể làm cho đối phương vui, nhưng mặt khác nói dối để che đậy sự thật đó là thiếu tôn trọng chính là điều mà phái nữ vô cùng ghét. Bạn nói dối người yêu sẽ thành một thói quen, dù chuyện lớn hay nhỏ, hay bất cứ hành động gì cũng có thể kiếm 1 lời nói dồi để biện minh không chớp mắt. Sẽ đánh mất lòng tin từ bạn gái mình, và điều đó cũng rất khó có thể lấy lại được niềm tin từ chính bạn.

#3. Nhắc lại chuyện quá khứ

Có thể một số cô gái không muốn nhắc về quá khứ của mình, muốn đón nhận một tình cảm mới. Nhưng bạn lại lấy đó làm lời nhắc nhở cho cô ấy, hay bạn bạn lấy nó ra làm câu truyện trong những lần tranh cãi, thì hãy bõ ngay đi những ý nghĩ đó nhé, vì các nàng cần sự tôn trọng, vị tha, và không ai muốn yêu một anh chàng ích kỉ như vậy đâu. Ai cũng có quá khứ và không muốn nhắc lại. Hãy yêu cô ấy ở hiện tại nhé.

Xem sản phẩm : ---> Quần jeans

#4. Không biết nghĩ tới người thân bên cạnh người mình yêu

Con gái khi yêu, họ không những muốn bạn quan tâm tới họ mà còn cả gia đình và người thân, đó là điều mà các cô gái cảm nhận về bạn có tấm lòng như thế nào. Đừng bao giờ chia rẽ cô ấy với gia đình, hay bất cứ xung đột nào nhé. Nếu bạn biết trân trọng thì đó là điểm cộng lớn cho mối quan hệ của bạn đấy.

Xem sản phẩm : ---> Áo len

Xem sản phẩm : ---> Áo thun

#5. Bạo lực

Điều mà các cô gái dường như rất ghét ở cánh mài râu, bạn sẽ không bao giờ có thêm bất kì cơ hội nào được giải thích với cô ấy đâu, vì không một cô gái nào muốn mình bị đối sử thô bạo và càng không chấp nhận hơn khi đối với phá nữ yếu đuối. Họ sinh ra là để thương yêu, hãy trân trọng phái nữ nhé.

Xem sản phẩm : ---> Áo somi

Xem sản phẩm : ---> Áo thun

#Thoitrang #mixmatch #lamdep 

HALAF là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: