7 ĐÔI GIÀY BẠN ĐỪNG NÊN MANG KHI DIỆN SKINNY JEANS

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 01/11/2018
7 ĐÔI GIÀY BẠN ĐỪNG NÊN MANG KHI DIỆN SKINNY JEANS

#1.Bulky Sneakers

Một trong những nét cơ bản của skinny jeans là sự ôm sát với cơ thể. Nếu kết hợp nó với một đôi sneakers cồng kềnh có thể phá hủy toàn bộ cái nhìn trong tổng thể trang phục của bạn.

bulky sneakers trend womens

#2. Giay Boots

Thật khó để tìm một chiếc boots hoàn hảo. Nếu không, toàn bộ cái nhìn có thể là 1 thảm họa khi diện với skinny. Đó là sự đặt cược không mấy an toàn nếu bạn không chắc chắn.

#3. Giay Lace-up
Những đôi giày giúp tăng chiều cao của bạn có thự sự hợp với bộ cánh trên người bạn không? Tùy vào từng hoàn cảnh hãy chọn chúng, bởi chúng sẽ không mấy thích hợp cho sự ràng buộc này.

#4.Boots cao bồi

Loại giày này đã làm một điểm trừ khi nó phá vỡ đi sự đồng nhất về chiều cao cho bạn, nó đã xé toạc đi mất chiều cao của bạn và trông bạn thấp hơn

#5. Giay cao gót có quoai cài

Mặc một chiếc quần jean bó sát với đôi cao gót dây đeo mắt cá chân chắc chắn không thể giúp bạn đạt được điểm brownie thời trang nào khi quần jeans nằm ngay phía trên dây đeo tạo ra một tình trạng lệch lạc giữa ống quần và giây gài.

#6. Sandanl

Một sự lệch lạc khi bạn mix đồ chung với những chiếc saandals thế này, nó không giúp cho bạn bởi sự chú ý là lời khen cho no, mà nó đang làm cho sự chú ý tập trung khi bạn diện 1 thứ kì quoái như vậy. Thay vào đó hãy chuẩn bị cho mình đôi giày lười, có vẻ bạn sẽ trông trẻ chung và đáng yêu hơn thế.

#7. Giày cao gót cồng kềnh

Đây là một trong những lý do khiến bạn trở nên mất đi vả đẹp của chính mình với một đôi cao gót có ngoại hình không thích hợp với một chiếc jean ôm sát, nó chỉ thích hợp khi mix chung một chiếc váy có độ phồng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: