90% CÁC BẠN KHÔNG BIẾT TỚI CÔNG DỤNG CỦA NHỮNG VẬT BẠN ĐANG SỬ DỤNG

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 31/10/2018
90% CÁC BẠN KHÔNG BIẾT TỚI CÔNG DỤNG CỦA NHỮNG VẬT BẠN ĐANG SỬ DỤNG

#1. Khuy áo nằm ngang

why is the top button hole horizontal, things not used for intended purpose

Những chiếc khuy nằm ngang thường được trang trí bằng cách nhấn nhá thêm những loại chỉ dày, dai hoặc loại chỉ màu sắc khác. Trên thực tế, những chiếc khuy nằm ngang này sẽ giúp cho cúc áo có thể chịu được nhiều lực từ các hoạt động, thậm chí lực giằng và kéo tốt hơn những khuy nằm dọc, mà không làm biến dạng chiếc lỗ cài.

#2. Túi nhỏ bên trên denims của bạn

Bạn đã từng nghĩ về điều này chưa? Nếu bạn nghĩ rằng nó được dùng để lưu giữ an toàn các biện pháp tránh thai, thì đây không phải là việc sử dụng thực tế của nó, mặc dù bạn có thể sử dụng như vậy.Lần đầu tiên chiếc túi được giới thiệu trong quần jean của Levi trở lại vào năm 1873 và nó được thiết kế đặc biệt để giữ đồng hồ bỏ túi, khi thời gian đó các nhà chăn cừu luôn dùng chiếc đồng hồ nhưng không có phần dây đeo.

you never guessed why small side pocket on your denims, products not used for intended purpose

#3. Các đinh tán trên quần jean của bạn
Các đinh tán trên quần jeans của bạn đóng một vai trò quan trọng hơn bạn nghĩ. Khi những quần jean đầu tiên xuất hiện, người lao động mặc denim trong khi làm việc, lao động thể chất làm cho quần của họ có thể xúc ra nhanh chóng. Do đó, giải pháp độc đáo này đã được tìm thấy nhằm tăng cường những chỗ chịu đựng nhiều nhất.
why do jeans have little buttons, products used for other purposes

#4. Những vật liệu bổ sung đi kèm với quần áo mới

Những vật  bổ sung đi kèm với trang phục mới không hoàn toàn có nghĩa được sử dụng để dự trữ cho trang phục của bạn. Chúng còn được đưa ra như các bản thử nghiệm được giặt bằng bột giặt hoặc thuốc tẩy để kiểm tra chéo hình thức sản phẩm may mặc mới của bạn sẽ phản ứng với loại hợp chất tẩy rửa như thế nào.

reason behind material that comes with new clothes, products not used for intended purpose

#5. Các khoen bổ sung trên giày thể thao
Bạn đã bao giờ chú ý đến các khoen phụ ở đầu giày của bạn chưa? Chúng thực sự được thiết kế với một mục đích rất hữu ích. Nó có nghĩa là để tránh dây giày làm tổn thương mắt cá chân của bạn trong khi bạn đang chơi bất kỳ loại thể thao nào mà bạn phải nhét dây giày vào bên trong tránh sự tuột dây.extra eyelets on sneakers, inventions used for different purposes

#6. Các lỗ bổ sung phí dưới giày

Điểm cộng cho sự thông thoáng giày và nhấn nhá cho sự thẩm mỹ

what are the two holes on the side of converse shoes for, repurposed inventions

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://halafcouple.com/tin-tuc

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: