BÍ KÍP GIỮ MÙI NƯỚC HOA LÂU TRÊN CƠ THỂ CHO DÙ LÀ NƯỚC HOA CÓ GIÁ TRUNG BÌNH

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 19/04/2019
BÍ KÍP GIỮ MÙI NƯỚC HOA LÂU TRÊN CƠ THỂ CHO DÙ LÀ NƯỚC HOA CÓ GIÁ TRUNG BÌNH

Sở hữu một chai nước hoa cho riêng mình, ai cũng muốn mình có được mùi thơm quyến rũ, bền mùi. Nhưng một chai nước hoa chính hãng có giá không hề rẻ, các bạn lại chọn những dòng nước hoa có giá rẻ hơn lại muốn giữ mùi lâu. Vậy chúng ta cùng tham khảo các bí kíp dưới đây nhé.

Thay vì trực tiếp xịt trên quần áo như mọi người thường dùng, thì bạn có thể xịt chúng ở các điểm trên cơ thể như, cổ tay, khủy tay, dưới mang tai, ức, khủy chân,...

Đây là những nơi có mạch đập tốt nhất khi bạn xịt nước hoa trên những phần này. Nhờ mạch đập thường xuyên của cơ thể giúp mùi nước hoa của bạn có mùi liên tục suốt khoảng thời gian dài và đương nhiên khi giữ mùi trực tiếp trên da sẽ được lâu hơn thay vì quần áo các bạn tiếp xúc với môi trường diện rộng sẽ không còn.

Không nên xịt nước hoa quá gần sẽ cảm giá khó chịu, khoảng cách thích hợp nhất là 15-20 cm. vòi phun sẽ giúp nước hoa phun đều bám vào đều hơn, mùi cũng dễ chịu hơn.

Một cách khác, bạn có thể dùng vaseline dạng đặc bôi một lớp mỏng trên phần da các bạn sử dụng nước hoa, cũng là 1 cách giữ mùi, vừa giữ ẩm, bảo vệ da cũng vừa lưu giữ được mùi thơm.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep #tintuc

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: