CÁCH CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 23/10/2018
CÁCH CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG

THÂN HÌNH CHỮ NHẬT

Các cô gái sở hữu ba vòng không mấy nổi trội hãy khoe “triệt để” phần tay và đôi chân. Những mẫu đầm dự tiệc có chi tiết ren hoặc bèo nhún sẽ là lựa chọn hay nhằm tạo ảo giác các bộ phận trên cơ thể được “phóng to” hơn.

THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT

Đây là dáng người đáng mơ ước của các cô gái vì hầu như họ sẽ không còn rối trí trong việc chọn đầm dự tiệc. Nhưng để khoe được đường cong cơ thể, những mẫu đầm ôm sát, đơn giản sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

THÂN HÌNH TAM GIÁC ĐỨNG

Với thân hình tam giác đứng, bạn sở hữu vòng 3 lớn, đầy đặn và có phần vai nhỏ. Vì thế, hãy lựa chọn loại đầm cúp ngực hoặc trễ vai để tăng tỉ lệ phần trên cơ thể. Hạn chế tối đa các thiết kế có màu sắc nổi bật, thiết kế rườm rà ở tà đầm để tránh làm nổi bật phần hông, chân.

Các thiết kế cúp ngực, trễ vai không những hướng ánh nhìn lên trên mà còn giúp bạn khoe được bờ vai gợi cảm.

Ngoài những cách trên, một đôi giày đơn giản hở ngón cũng mang đến hiệu quả cao.

Một chiếc áo khoác sẽ “bù trừ” cho phần vai nhỏ. Ngoài ra, nếu bạn là một cô nàng cá tính, hãy phối cùng đôi giày độc đáo để điểm nhìn trải đều trên cơ thể.

THÂN HÌNH TAM GIÁC NGƯỢC

Đặc điểm của loại hình cơ thể này là phần góc nhọn sẽ hướng xuống dưới. Đồng nghĩa, bạn sẽ có bờ vai rộng hơn vòng 2 và vòng 3. Ngược lại với thân hình đầu tiên, hãy khéo léo chọn đầm dự tiệc có độ phồng ở phần chân để cân bằng giữa phần vai và hông. Hạn chế chọn kiểu dáng hai dây, cúp ngực nếu bạn không muốn làm lộ khuyết điểm cơ thể.

THÂN HÌNH BÁNH MÌ

Những nàng sở hữu vòng 2 không được thon gọn hãy áp dụng ngay “tuyệt chiêu” phân tán điểm nhìn trải đều trên khắp cơ thể. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn cổ chữ V gợi cảm, nhấn thắt lưng ở vòng eo nhỏ nhất và khoe đôi chân thông qua thiết kế đầm ngắn hoặc xẻ tà tương tự như thân hình tam giác ngược

popup

Số lượng:

Tổng tiền: