Cẩm Nang Các Loại Son Môi Mà Có Thể Bạn Chưa Biết!

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 10/09/2018
Cẩm Nang Các Loại Son Môi Mà Có Thể Bạn Chưa Biết!

#Son lì

Đây là dòng khi thoa lên môi sẽ cho bạn màu sắc khá chính xác với màu son. Đồng thời, sản phẩm cũng không phụ thuộc vào màu môi tự nhiên của bạn. Thành phần chính trong loại son này là cao lanh, do đó chúng không tạo độ lấp lánh cũng như độ ẩm cần thiết cho môi. Vì thế, cách để bảo vệ môi tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng son dưỡng trước khi dùng son lì. Sẽ là một gợi ý hay cho những bạn có đôi môi thâm và sẫm màu.

#Son bóng

Son bóng với kết cấu có dạng gel, có màu sắc nhẹ nhàng và khá nhạt. Đây chính là một lớp son giúp hoàn thiện cho đôi môi lấp lánh của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp cho đôi môi bạn được bao bọc bởi những dưỡng chất. Khi sử dụng loại son này, bạn hạn chế bặm môi lại với nhau vì nó sẽ giảm độ bóng. Son bóng có hai loại là son nhũ và son không nhũ.

#Son kem

Với dòng son này, môi bạn vẫn sẽ có được độ ẩm khi sử dụng. Nó làm cho môi bạn trở nên mềm và mịn hơn. Khi đánh son, sẽ xuất hiện độ bóng nhẹ nhưng sau đó sẽ mất đi và tạo thành lớp son bám lâu trên môi của bạn. Tuy nhiên, chất sáp có trong sản phẩm nếu để lâu trên môi cũng sẽ làm cho môi bị khô.

 

#Son dưỡng môi

Son dưỡng môi và son bóng có điểm chung là sẽ tạo được độ ẩm cần thiết cho đôi môi bạn. Nhưng son dưỡng còn chứa thêm các thành phần như vitamin E, glycery, lô hội, bơ hay dầu dừa, đều là những dưỡng chất thích hợp để cung cấp độ căng mọng và ẩm mượt đối với những đôi môi hay dùng son. Vì thế, son dưỡng môi luôn cần thiết để duy trì một đôi môi mềm mịn. Đặc biệt là đối với những bạn có đôi môi khô hay nứt nẻ.

#Son tint

Một dòng son quen thuộc của xứ sở Kim Chi, thích hợp cho những bạn thích đánh son kiểu lòng môi. Đồng thời, son tint tạo cho bạn cảm giác trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, nó có lớp bóng ban đầu nhưng sau đó cũng bay đi và gây khô môi sau đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: