CÂU TRẢ LỜI CHO THẮC MẮC VỀ CÁCH ĐÁNH SON CỦA GÁI HÀN VỪA ĐƯỢC VIỀN MÔI MỀM MẠI, VỪA TỰ NHIÊN THU HÚT

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 29/03/2019
CÂU TRẢ LỜI CHO THẮC MẮC VỀ CÁCH ĐÁNH SON CỦA GÁI HÀN VỪA ĐƯỢC VIỀN MÔI MỀM MẠI, VỪA TỰ NHIÊN THU HÚT

Các nàng luôn thắc mắc màu son của các cô gái Hàn lại đánh đẹp như vậy, và cách đánh son mê ly thu hút rất tự nhiên. Thực ra không hề khó chút nào.

Như các bạn đã biết các nàng của xứ Hàn một thời đình đám qua cách đánh son lòng môi, và giờ thì không còn như trước nữa mà chuyển sang kiểu đánh son mờ mờ, mềm mại cực yêu. Đây là cách đánh son đặc trưng mà bạn có thể bắt gặp liên tục trong các bức ảnh selfie của con gái xứ Hàn trên Instagram đợt này. Sở dĩ style đánh son mờ được yêu thích đến vậy là bởi nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của cách đánh son kẻ viền trau chuốt và đánh son lòng môi. Khi đánh son mờ, son được dàn trải đều khắp cả môi trên và môi dưới, giữ nguyên sự đầy đặn cho cặp môi nhưng phần viền vẫn mềm mại, tự nhiên, không bị cứng hay sắc quá.

So với kiểu đánh son kẻ viền trau chuốt sắc lẹm thô cứng và kiểu đánh son lòng môi có phần quá "xì tin", chưa nói đến việc làm môi trông mỏng đi đáng kể, đánh son mờ chính là phép trung bình cộng hoàn hảo. Mềm mại, nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ, sexy, kiểu đánh son mờ phù hợp với hầu hết các tông makeup đậm nhạt khác nhau, thậm chí nếu bạn chỉ để mặt mộc và đánh son theo kiểu này cũng ổn.

Có nhiều cách để bạn đánh son mờ kiểu Hàn Quốc nhưng cách nào cũng cần đến một dụng cụ để làm mờ son. Dụng cụ này có thể là cọ môi hay chính đầu ngón tay của bạn. Tuy nhiên, cách đơn giản mà hiệu quả được bản thân con gái Hàn tín nhiệm nhất chính là dùng tăm bông. Cùng xem họ thực hiện như thế nào nhé:

#Thoitrang #mixmatch #lamdep #tintuc

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: