Mẹo Make up cho các nàng nổi bật tong những buổi tiệc đêm

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 11/09/2018
Mẹo Make up cho các nàng nổi bật tong những buổi tiệc đêm

Làm sao để có thể trở thành “nữ hoàng đêm tiệc”? (Ảnh: Internet)

Bạn là “newbie” đang tập trang điểm? Bạn đang băn khoăn không biết phải làm gì trong bữa tiệc sắp tới? Không cần bạn là những chuyên gia trang điểm hay phải thật khéo tay mới biết trang điểm dự tiệc thật chuẩn và lộng lẫy. Những mẹo trang điểm đi tiệc hay ho dưới đây sẽ giúp bạn trở thành “nữ hoàng đêm tiệc” nhé!

TIP #1 – Chải mascara phần đầu mi

Chuyên gia trang điểm khuyên rằng nên chuốt mascara mỏng và trải nhẹ nhàng ở phần đầu lông mi là cách hợp lý nhất. Với cách này, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên cũng như bảo vệ hàng lông mi của bạn nữa đấy.

TIP #2 – Không được quên đánh nền cho mắt

 Phải luôn đánh phần nền cho mắt nhé. Hơn nữa lớn phần nền này còn giúp mắt bạn đẹp hơn, tươi tắn hơn.

TIP #3 – Dùng chì kẻ đường viền môi và mắt

TIP cho nàng: Nếu đầu chì có cứng quá do lâu không sử dụng thì bạn có thể khắc phục bằng cách nhúng chì vào kem hoặc son dưỡng môi cho nhẹ dần ra rồi hãy sử dụng nhé!

TIP 4# – Vẽ môi bằng tay đẹp hơn bạn nghĩ

 

Bạn gái có mong muốn một đôi môi chúm chím, nhỏ nhắn lại quyến rũ nổi bật cho bất cứ buổi tiệc nào không? Thử dùng tay thoa son đi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Màu môi không còn cứng nhắc nữa mà lại vô cùng tự nhiên và gợi cảm.

TIP #5 – Tất cả màu trang điểm nên cùng tông và chỉ nên có 1 điểm nhấn

Nếu bạn tuân thủ quy tắc này thì bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt thanh tú và lớp trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng. Đừng chọn những màu không có tác dụng hỗ trợ nhau. Nếu chọn sai màu, gây nên hiện tượng tương phản thì gương mặt bạn sẽ không để lại ấn tượng nhiều khi đến các buổi tiệc.

TIP #6 – Dùng kem dưỡng ẩm thay phấn

Kem dưỡng ẩm cho da sẽ ngăn ngừa việc da đổ dầu tốt hơn phấn. Vì vậy, bạn nên thay phấn trong quá trình trang điểm đi tiệc. Lớp phấn trang điểm quá dày nhằm che đi khuyết điểm thì cũng làm cho gương mặt thêm dày và không được tự nhiên. Và nếu tuyến bã nhờn của bạn tiết ra mạnh thì sẽ dẫn đến tình trạng vón cục của phấn nữa.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: