MỘT SỐ GIÀY LƯỜI PHỔ BIẾN CỦA NAM GIỚI CẦN PHẢI QUAN TÂM

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 26/07/2019
MỘT SỐ GIÀY LƯỜI PHỔ BIẾN CỦA NAM GIỚI CẦN PHẢI QUAN TÂM

Slippers: Đây là kiểu giày lười dễ phân biệt nhất trong thế giới của những đôi giày tây. Hình dáng Slipper khác với nhiều loại giày khác bởi sự tối giản tiết chế dây thắt giống kiểu giày bệt của nữ giới. Phụ kiện thường được làm bằng chất liệu nhung, da hay đính sequin lấp lánh. 

Việc đính kết chi tiết tua rua trên thân giày cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái mạnh khi kết hợp cùng suit tuxedo thanh lịch. 

Boat shoes: Đặc điểm nhận dạng của kiểu giày này chính là chi tiết buộc dây phía trên đơn giản cùng phần đế được làm từ chất liệu cao su chống trơn trượt. 

Boat shoes được ưa chuộng khi dễ dàng kết hợp cùng trang phục đơn giản như sơ mi linen, áo thun, quần short hay jeans. Không thể mang cùng với tất chân chính là điểm lưu ý khi lựa chọn mẫu phụ kiện này.

Loafer: Trong thế giới những đôi giày tây, mỗi kiểu dáng đều có tên gọi riêng để người mang dễ dàng phân biệt. Loafer mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho quý ông trong những buổi tiệc ngoài trời.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep #tintuc

Hanghieucenter là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, ngoài ra có rất nhiều mẫu mã mà các bạn nữ vẫn có thể lựa chọn, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí, tin tức và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Hanghieucenter. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Hanghieucenter) và Instargam ( Hanghieucenter ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: