MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN MÀ MỘT CHÀNG TRAI THANH LỊCH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 25/07/2019
MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN MÀ MỘT CHÀNG TRAI THANH LỊCH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Thời trang thay đổi liên tục với mọi  thời đại thì bạn cũng không nên phá vỡ những quy tắc chọn và phối các loại trang phục.

Chỉ sơ vin đối với áo sơ mi tay dài: Áo sơ mi thường được sơ vin với những áo vạt bầu, còn áo vạt ngang thường được thiết kế bỏ ra ngoài quần

Xem sản phẩm: --------->Áo sơ mi

Không nên mang tất trắng cùng giày đen: Nói về trang phục hàng ngày của những chàng trai, đa số sẽ luôn lựa chọn quần jeans, khaki hay quần tây tối màu để kết hợp cùng sơmi. Việc lựa chọn một đôi tất trắng sẽ khiến tỉ lệ cơ thể mất cân bằng, làm cho người mặc trông thấp hơn so với chiều cao thật. Một đôi tất trắng sẽ làm cho các chàng trai khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đi kèm. Nếu không khéo léo, set đồ sẽ trở nên kém tinh tế, màu sắc rườm rà và quê mùa..

 Cách an toàn nhất chính là lựa chọn quần, vớ và giày gần màu với nhau. Bí quyết không chỉ giúp phái mạnh trông cao hơn, mà còn thanh lịch và thể hiện sự tinh tế của người đàn ông chững chạc. 

Hạn chế giặt suit:  Một số quan điểm cho rằng để giữ fom suit nên giặt khô hoặc ủi hơi. Tuy nhiên cách này không nên thường xuyên thực hành lâu dài. Việc đưa quần áo vào máy giặt công nghiệp và tẩy bằng hóa chất mạnh để làm sạch các vết ố bẩn, các hóa chất không tốt cho sợi vải gián tiếp gây bạc màu, sờn bề mặt trang phục. 

Cách tốt nhất chính là giặt tay và tự ủi tại nhà. Bạn hãy tự tay chăm sóc cho bộ suit để luôn giữ được màu sắc, đường may và phom dáng đúng chuẩn. Ngoài ra, nam giới cần dành riêng một góc trong tủ quần áo để treo suit thẳng thơm tránh tình trạng gấp làm nhăn áo.

Đừng bao giờ cài nút dưới của vest: Ở những thập niên trước, việc không cài khuy cuối của áo vest chỉ phổ biến ở Vương quốc Anh, nhưng ngày này quy tắc này đã trở nên thịnh hành ở nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, suit hiện đại được thiết kế với chiếc khuy thứ hai để trang trí và phần eo xẻ sang hai bên, việc cố tình cài khuy dưới cùng vào sẽ làm hư phom dáng trang phục.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep #tintuc

Hanghieucenter là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, ngoài ra có rất nhiều mẫu mã mà các bạn nữ vẫn có thể lựa chọn, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí, tin tức và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Hanghieucenter. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Hanghieucenter) và Instargam ( Hanghieucenter ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: