NHỮNG CÁCH NÓI CHUYỆN KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG ĂN ĐỨT THEO BẠN NGAY

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 17/02/2019
NHỮNG CÁCH NÓI CHUYỆN KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG ĂN ĐỨT THEO BẠN NGAY

Có nhiều bạn cảm thấy ngại ngùng và không biết bắt đầu như thế nào, hay lại sợ bị chê vì không biết cách giao tiếp. Thậm chí sẽ có người sẽ tự ti về bản thân mình. Đừng lo gại, hãy cũng HALAF điểm qua một số cách giao tiếp sau nhé.

#1. Giao tiếp bằng mắt

Hãy nhìn thẳng đối phương để thể hiện sự biết lắng nghe trong cuộc trò truyện, sẽ tạo cho đối phương có cảm giác mình đang được tôn trọng và người nghe đang muốn nghe tiếp câu truyện của mình.

Tuyệt đối không 1 quanh chỗ khác trong 1 cuộc nói chuyện, hay đăm đăm vố chiếc điện thoại, đó là cách tạo khoảng cách lớn và đối phương cho rằng bạn sẽ khinh thường họ.

#2. Chủ động tạo ra cuộc nói chuyện

Nếu trong cuộc nói chuyện cả hai không biết bắt đầu từ đâu thì hãy nghĩ ngay ra một chủ đề mà cả hai có thể bàn tán, nói chuyện. Như vậy sẽ không tạo khoảng cách cho cả hai

#3. Cười nhiều hơn trong cuộc nói chuyện

Cười nhiều hơn trong cuộc nói chuyện khiến đối phương cảm thấy gần gũi hơn, cởi mở hơn sẽ tạo cho cuộc nói chuyện hưng phấn hơn. Đây là diểm cộng cho các anh chàng có nụ cười tỏa nắng, kiểu gì các cô gái cũng mê mẩn cho xem.

#4. Đừng quên quan tâm đến hình thức bên ngoài

Trong cuộc gặp nói chuyện đầu tiên ai cũng nhìn và xem xét vẻ bề ngoài trước, đó là cách làm cho đối phương có cảm thấy mình được tôn trọng để tiếp tục với cuộc chuyện trò. Chỉ cần 5 giây để người gặp đầu tiên có hứng thú với mình không qua trang phục ăn mặc và một số chi tiết nhỏ như móng tay, tóc tai hay giày dép...Việc không quan tâm đến hình thức bên ngoài khiến bạn thiếu tôn trọng cho bản thân, không cần lộng lẫy nhưng phải chình chu.

#5. Tự tin trong những câu nói

Những người tự tin trong giao tiếp luôn toát lên một thần thái khiến người khác bị thu hút và hấp dẫn người nghe.

Xem sản phẩm: - - - > Áo sơ mi

#6. Đừng quá nghiêm túc trong cuộc nói

Cảm giác nhàm chán khi quá nghiêm túc trong cuộc nói chuyện, khiến đối phương dè chừng và có khoảng cách. Nụ cười sẽ tạo ra sự kết nối khó tin và có thể khiến họ muốn nói nhiều hơn.

#7. Đặt ra những câu hỏi mở

Đặt ra những câu hỏi mở như " bạn làm nghề gì, bạn có thích con vật gì đó không,..." vừa thể hiện sự quan tâm và cũng là điều tạo cơ hội cho đối phương nói về bản thân mình nhiều hơn, khiến cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Xem sản phẩm: - - - > Quần short

#8. Sẵn sàng chia sẽ ý kiến của mình về câu chuyện của đối phương

Cách này giúp đối phương cảm nhận mình đang được tôn trọng và bạn có cảm hứng trong cuộc trò chuyện, bạn là người biết lắng nghe, khiến đối phương cảm được sự quan tâm từ bạn.

#9. Tránh nói quá nhiều

Hạn chế nói nhiều, nói nhanh vì như vậy khiến đối phương không cảm nhận được hương vị trong cuộc nói, mặt khác sẽ bị cho là vô duyên khi bạn đang chuyện một cách quá nhiều nhưng lại không có mục đích và nội dung.

Xem sản phẩm: - - - > Áo sơ mi

#10. Ưu tiên cho những lời khen ngợi

Mọi cuộc trò chuyện đều có cảm hứng khi bạn khen đối phương một cách chân thành và vui vẻ, sẽ cho họ có cảm giác thích thú. Nhưng đừng khen quá nhiều khiến đối phương cảm thấy khó chịu hay nghĩ rằng bạn đang nịnh hót một cách thái quá. Khen cũng là con dao hai lưỡi, nên hãy biến vận dụng đúng lúc nhé.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: