NHỮNG MÓN ĐỒ NAM GIỚ CẦN TRÁNH XA TRONG MÙA HÈ

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 25/07/2019
NHỮNG MÓN ĐỒ NAM GIỚ CẦN TRÁNH XA TRONG MÙA HÈ

Tất cả những món đồ từ trang phục quần áo đến phụ kiện như mắt kính, nón,.. cần được nam giới cân nhắc nếu không muốn mất điểm trước đối phương.

Xem: Áo thun

Lựa chọn kính mát rẻ tiền: Các bạn có thể lựa chọn mắt kính từ các thương hiệu bình dân, mắt kính có giá bình dân nhưng đảm bảo cho việc bảo vệ mắt ngoài việc làm phụ kiện mang tính thẩm mỹ. Tác hại của một kính rẻ tiền gây ảnh hưởng tới mắt bởi những hóa chất nhuộm màu kính rất độc hại.

Áo ba lỗ: Các bạn thường có xu hướng lựa chọn các trang phục mát mẻ cho mùa hè như áo ba lỗ, tank top, short,...Nhưng lại không để ý tới thiết kế của chiếc áo có phù hợp hay không. Với một chiếc áo ba lỗ hay một chiếc áo tank top khoét quá sâu sẽ làm mất thẩm mỹ, để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể, phô quá nhiều sẽ làm mất thiện cảm với đối phương.

Có thể diện chúng với áo denim khoác ngoài cùng chiếc quần ngố bụi bặm luôn thu hút người nhìn.

Quần ống rộng: Quần ống rộng là iteam cho các anh phái mạnh trong mùa hè, Nhưng với một số quần còn tùy thuộc vào chiều cao và cân nặng có phù hợp hay không, nếu chọn một chiếc quần ống quá rộng so với cơ thể thì trông bạn sẽ thêm phần luộm thuộm thay vì chọn một chiếc quần có độ rộng vừa phải, quần short hay quần lửng có ống khá phù hợp với mọi vóc dáng.

Túi xách: Với một chuyến du lịch dù ngắn hay dài hạn thì bạn luôn cần phải có túi xách, ba lô hay vali chuyên dùng để quần áo. Nhưng không thể thiếu 1 chiếc túi bao tử hay túi đeo chéo bên người, nó có thể giúp bạn để những vật dụng cá nhân vô cùng tiện lợi, thay vì luôn phải cầm 1 chiếc túi theo bên người trông nặng nề và kem năng động.

Xem: Túi đeo chéo

#Thoitrang #mixmatch #lamdep #tintuc

Hanghieucenter là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, ngoài ra có rất nhiều mẫu mã mà các bạn nữ vẫn có thể lựa chọn, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí, tin tức và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Hanghieucenter. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Hanghieucenter) và Instargam ( Hanghieucenter ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: