NHỮNG SAI LẦM TRONG THỜI TRANG MÀ NAM GIỚI THƯỜNG MẮC PHẢI

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 30/10/2018
NHỮNG SAI LẦM TRONG THỜI TRANG MÀ NAM GIỚI THƯỜNG MẮC PHẢI

Phong cách không phải là có để chúng ta có được nó, nhưng cũng là một sai lầm khi lựa chọn những phong cách đó. Khi chúng ta nghĩ rằng phong cách trang phục là một phẩn cơ bản của cơ thể. Nhưng chúng tôi thì không hoàn toàn nghĩ vậy, những gì bạn đang mặc đóng một vai trò lớn trong sự hiện của bạn và trong ánh nhìnvà cảm nhận của người khác.

#1. Oversized Suits

Những bộ trang phục size lớn không làm cho bạn trở nên to hay mập hơn, mà ngược lại, nó làm bận thêm thô kệch và luộm thuộm như bạn đang bơi trong bộ trang phục đó.

#2. Caravat quá ngăn hoặc quá dài
Phần đuôi caravat chỉ nên chạm đến phần lưng quần, tạo sự hòa hợp, tổng thể. Không nên kéo ngắn hơn hoặc dài hơn, trông thiếu sự chỉnh chu trong trang phục.

#3. Quần quá dài

Không có gì trông thếch thác hơn là khi bạn diện một chiếc quần có chiều dài phủ trùm lên đôi giày hay đánh 1 khoảng chiều dài ống quân xuống phía sau đôi giày.

#4. Đeo kính râm ở những nơi  không cần thiết

Có thể bạn nghĩ rằng bạn trông thật tuyệt và thu hút bởi bạn đẹp khi đeo 1 chiếc kính mát, nhưng bạn hoàn toàn sai. Kính mát được làm để giảm sự chói mắt do mặt trời, Nó cũng là 1 món đồ trang sức thẩm mỹ, nhưng phải biết tiết chế đúng nơi và đúng thời điểm. Vì vậy xin đừng đeo chúng không đúng thời điểm, nó sẽ làm cho bạn ít tiếp cận và trông lạnh lùng hơn với mọi người.

#5 Qúa nhiều phụ kiện

Tùy vào những trang phục mà bạn hãy chọn phụ kiện phù hợp, không nên tham quá nhiều phụ kiện trên một trang phục, nó chỉ trông bạn như một người bán phụ kiện dạo.

#6. Màu sắc của vớ

Bạn nghĩ rằng đó không phải là vấn đề lớn. Sự thật là mọi người đều chú ý đến nó. Quy tắc để phù hợp với màu sắc của vớ không nhất thiết phải là giày. Nếu bạn đang mặc denim thì vớ thể thao màu trắng là okay.

#7. Mismatching

Những màu sắc bạn sử dụng trên trang phục và cả phụ kiện cũng phải khớp màu với nhau, không nhất thiết phải cùng một màu nhưng những món đồ nên có sự link hoàn hảo.

#8. Ví thừa

Một điểm trừ khá lớn từ chiếc ví của bạn, như kiểu bạn muốn đưa cả thế giới vào chiếc ví đó. Hãy lược bớt những thứ không cần thiết ra khỏi nó, đừng để nó làm mất điểm về bạn.

#9. Sử dụng quá nhiều sản phẩm tóc

Quá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn trông vô tình xuất hiện nhờn và bết dính. Chỉ cần chăm sóc tóc đúng cách và 1 chút sản phẩm khi ra đường hay dự tiệc.

#10. Xu hướng trang phục

Không cần phải theo những xu hướng / thương hiệu mọi lúc. Xu hướng mờ đi theo thời gia.Hãy chọn 1 trang phục dựa trên sự phù hợp của bạn và chất lượng của họ hơn là trên danh tiếng phổ biến mà mọi người chạy theo. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và trông bạn còn tốt hơn khi lựa chọn đúng trang phục phù hợp với mình.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://halafcouple.com/tin-tuc

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: