Son màu san hô có thực sự hợp với mọi màu da?

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 11/09/2018
Son màu san hô có thực sự hợp với mọi màu da?

Màu son san hô là màu gì?

Những tông màu như hồng cam, đỏ cam, đỏ hồng pha cam… đều có tên gọi chung là màu san hô. Màu son san hô khiến khuôn mặt thêm nổi bật, tươi sáng, rực rỡ và ấm áp, đặc biệt là với làn da Châu Á. Màu son đẹp này tuy hợp với mọi tone da nhưng dưới nền da vàng thì màu son dường như được thổi bùng sức sống hơn.

Nếu bạni mới mon men tìm vẻ đẹp từ son môi cho mình hoặc những cô nàng yêu thích lớp trang điểm tự nhiên, không quá lố, quá nổi bật thì son màu san hô là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Màu son nền nã nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đi học, trang điểm dự tiệc hay di chơi dạo phố đều thích hợp.

#Nước da tone lạnh

Làn da tông lạnh hợp với những màu son trầm, thiên về tông đậm hơn là màu sáng. Tuy màu son san hô vẫn sẽ phù hợp với làn da tông lạnh, vậy nhưng những màu trầm như 80% đỏ – 20% cam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

#Nước da tone ấm

Đối với các “nữ” sở hữu nước da tông ấm thì xin chúc mừng, bởi vì màu son san hô chính là sinh ra để dành cho bạn. Các nàng có thể thoả sức lựa chọn màu son môi mình thích mà không cần quá lăn tăn về màu son hợp da nữa nhé!

#Nước da tông trung tính

Màu da trung tính khá dễ chịu và không hề kén son đâu. Các nàng sở hữu nước da này cũng có thể tự do chọn cho mình những thỏi son màu san hô đậm nhạt tuỳ thích. Gợi ý cho bạn là những màu son đỏ cam, hồng cam, thiên về màu đỏ hay hồng một chút sẽ phù hợp hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: