THÀNH CÔNG CÓ SỰ HỖ TRỢ BỞI PHONG CÁCH ĂN MẶC

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 25/02/2019
THÀNH CÔNG CÓ SỰ HỖ TRỢ BỞI PHONG CÁCH ĂN MẶC

Cặp đôi có sự đồng hành luôn đi chung với nhau đó chính là phong cách ăn mặc với sự thành công. Với bất kì công việc nào, người đối diện hoặc đối tác của bạn cũng giành 5 giây chú ý đến vẻ ngoài, đó cũng chính là sự tôn trọng bạn giành cho họ. Hãy cùng HALAF điểm sơ khái niệm này nhé.

Phần lớn được khẳng định rằng, ăn mặc phù hợp với nghề nghiệp sẽ làm nổi bật một số giá trị nhất định, ảnh hưởng đến cách nhìn người khác nhìn nhận bạn, giúp bạn tự tin hay trầm lặng trong công việc và ngược lại.

Xem sản phẩm

Tầm ảnh hưởng về bề ngoài của bạn có thể làm thay đổi suy nghĩ và cách nhỉn nhận của người khác về bạn. Điển hình như nếu bạn diện một bộ trang phục lịch lãm, bạn sẽ toát lên được sự uy quyền. Rằng các doanh nhân hay nhóm những người thành công, họ luôn chọn cho mình những bộ suit hay smart-casual, thể hiện được sự uy quyền và đẳng cấp, khiến người đối diện phải nể phục

Trong một nghiên cứu thực hiện tại Đại học Yale năm 2014 với 128 nam giới trong độ tuổi 18 đến 32, các nhà nghiên cứu đã cho những người tham gia tham gia vào các cuộc trao đổi mua bán giả. Những người ăn mặc rất kém (quần bò và dép nhựa) trung bình đạt được mức lợi nhuận lý thuyết là 680.000 USD, trong khi nhóm mặc suit hay những trang phục smart-casual tích lũy được mức lợi nhuận trung bình là 2,1 triệu USD. Nhóm có phong cách ăn mặc theo phong cách bình thường (casual) và chỉnh chu trung bình được 1.58 triệu USD.

Cách bạn diện một trang phục giúp bạn tự tin với bản thân, tạo cho mình cảm giác của đẳng cấp, như vậy bạn sẽ luôn để ý những thứ nhỏ hơn, để bạn chỉnh chu hơn, cũng là 1 động lực cho ngày làm việc có tinh thần.

Xem sản phẩm

Cách bạn diện một trang phục phù hợp với công là cách bạn tôn trọng người nhìn, giúp bạn có tiếng nói hơn với người đối diện.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep 

HALAF là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: