Top 4 Loại Mặt Nạ Nhật Bản Nếu Chưa Dùng Qua Sẽ Tiếc Cả Đời!

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 09/09/2018
Top 4 Loại Mặt Nạ Nhật Bản Nếu Chưa Dùng Qua Sẽ Tiếc Cả Đời!

#1 Lululun Rich Moisture Face Masks

Sản phẩm có đa dạng công dụng tùy vào mỗi nhu cầu mà phải đẹp có thể lựa chọn loại phù hợp như loại màu hồng có chức năng dưỡng ẩm cho da căn bản, màu xanh có công dụng dưỡng ẩm chuyên sâu và màu trắng giúp làm sạch da và dưỡng trắng. Lululun luôn được đánh giá cao về độ dưỡng ẩm cho làn da bởi mặt nạ này có chứa tới 12 thành phần giữ ẩm.

#2 Rohto Melano CC Whitening

 Loại mặt nạ này cung cấp một lượngVitamin C đặc biệt tốt cho làn da, đồng thời còn chứa thêm lượng vitamin E với công dụng cấp ẩm cho da một cách hiệu quả. Làn da của bạn sau khi sử dụng mặt nạ sẽ trở nên mịn màng, căng bóng, các dấu hiệu của sự lão hóa cũng bị đẩy lùi. Mặt nạ có mùi cam chanh dịu nhẹ, rất thích hợp để bạn thư giãn.

#3 Mặt nạ gạo Keana Nadeshiko

Sản phẩm có tác dụng cấp ẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da khô. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn làn da của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt, một làn da trong suốt căng mịn, đều màu, bạn sẽ không hối tiếc về khoản đầu tư cho mặt nạ này.

#4 Mặt nạ đậu hũ Tofu Moritaya

Loại mặt nạ này có công dụng chính làm se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm tốt cho da, cung cấp các loại dưỡng chất vào sâu bên trong. Hương thơm dễ chịu giúp bạn thoải mái khi sử dụng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: