Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho các nàng công sở

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 10/09/2018
Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho các nàng công sở

Lựa chọn màu son phù hợp với độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi nhất định thường sẽ có những tone màu son phù hợp. Ví dụ như nếu bạn đang tầm từ 22 – 30 tuổi bạn có thể dùng các tone son sáng, nhẹ nhàng như son màu san hô, hồng sen… đến những tone màu quyến rũ hơn như đỏ rượu, đỏ đậm, cánh gián… hoặc nếu đã chững tuổi thì màu son phù hợp sẽ nhạt hơn nhưng vẫn tạo nên nét sang trọng.

Đối với các bạn da trắng thì việc lựa chọn son khá đơn giản vì đa phần màu nào cũng thích hợp. Các bạn có làn da hơi tối nên sử dụng tone màu đỏ hay berry hoạc chỉ đơn giản là tone nude với lớp son bóng cũng đủ làm bạn thêm nổi bật rồi.

Không nên chọn những màu son quá bóng

Bạn nên dùng ở mức độ vừa phải, như vậy lớp son bóng còn giúp cho môi bạn có phần căng mọng, tươi tắn. Vì dường như son nhũ hoặc son bóng khá mất điểm so với ánh đèn tại công sở với người đối diện.

Màu son phải phù hợp với tổng thể lớp trang điểm

Trang điểm không phải cứ cầu kỳ là đẹp, trang điểm là bạn phải biết cách phối hợp các đường nét làm sao để khoe những nét đẹp và che những khuyết điểm. Chính vì vậy việc trang điểm phải thật hài hòa từ màu nền đến màu mắt, má hồng, son môi. Lưu ý là bạn nên lựa chọn màu son cùng tone với màu mắt. Ví dụ bạn muốn làm nổi bật đôi mắt với phấn màu cam đất thì cũng nên chọn son màu đất thiên cam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: