TÚI XÁCH, KHÔNG CHỈ LÀ PHỤ KIỆN RIÊNG CỦA PHÁI NỮ

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 28/02/2019
TÚI XÁCH, KHÔNG CHỈ LÀ PHỤ KIỆN RIÊNG CỦA PHÁI NỮ

Xã hội phát triển, nên nhu cầu cần và đẹp càng tăng cao. Qua rồi cái thời chỉ có phụ nữ mới dùng túi xách. Hiện nay, phái mạnh sử dụng túi ví làm phụ kiện đã chiếm một phần lớn trong số phụ nữ dùng túi.

Với một số thiết kế của nhà thiết kế lớn đều có tô điểm là túi xách nhằm tăng tính thu hút và cũng làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Không chỉ làm điểm nhấn và phụ kiện theo trang phục, mà các loại túi có kích thước còn tăng tính tiện nghi khi sử dụng, có thể dùng để cất giữ các vật dụng cá nhân, luôn gọn gàng trong mọi tình huống, thay vì cứ cái cầm nón mũ, áo khoác, ví,...

Xem sản phẩm

Khi văn hóa thời trang đường phố quay trở lại với những thập niên trước đây. Chiếc túi bao tử (Fanny Bag) hay túi đeo bên hông (side bags) dần trở thành những phụ kiện thời trang mà mọi chàng trai đều muốn có. Nó chính là trường phái thời trang thực dụng (Utilitarian) với những món đồ cùng trang phục có thiết kế đơn giản, bụi bặm và tính thiết thực cao.

Những món phụ kiện thời trang giành cho nam giớ này đang trở nên được ưa chuộng với sự lên ngôi của các hãng thời trang nổi tiếng như: adidas, champion, Supreme, Palace, đã được ưa chuộng hơn bao giờ hết, với các kích cỡ khác nhau của túi đeo bên hông. Các loại túi nhỏ của nam giới đã thịnh hành hơn bao giờ hết.

Xem sản phẩm

Rất nhiều mẫu sản phẩm túi xách của nam giới được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Lịch lãm, sang trọng và bụi bặm,... Cũng là một trong những mẫu mã được chuộng, nhưng cũng một số mẫu đơn giản chỉ dùng làm phụ kiện, hơi mang tính thực dụng.

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: