ITEM CỰC PHẨM VALENTINE LUÔN ĐƯỢC LỰA CHỌN CỦA HỘI FA

Viết bởi Hoàng Loan, Ngày 14/02/2019
ITEM CỰC PHẨM VALENTINE LUÔN ĐƯỢC LỰA CHỌN CỦA HỘI FA

14/2 Là những ngày mà các anh chị độc thân tròn xoe đô mắt nhìn các cặp đôi tay trong tay, rồi lại âu yếm nồng nàn trong hạnh phúc. Thật không công bằng đối với những người CHƯA MUỐN CÓ NGƯỜI YÊU. Hãy cũng HALAF điểm danh qua những item mà FA nào cũng phải biết nhé.

#1. Bán những món quà tình nhân

Cách tốt nhất là đối đầu với những thứ mình chưa có, nhưng lại đem lại niềm vui cho người khác, lại còn kiếm ra tiền nữ chứ, khi bánbán những mặt hàng, món quà về ngày này. Bạn sẽ không có thời gian đâu mà nghĩ những chuyện tủi thân nhé.

#2. Rủ hội ế cùng nhau trà chanh chém gió

Cứ nghĩ đến vấn đề cả đám ế tụ lại chỉ để xôm xao truyện tụi có gấu là đủ để bật cười, ba la ba la những truyện trên trời dưới đất cũng đủ hết cái đêm va lung tung rồi.

#3. Xem phim và nhâm nhi tại nhà

Ngoài việc vừa được ăn uống no say lại còn tròn xoe đôi mắt xem những bộ phim hay thì còn gì bằng. Hãy chuẩn bị cho mình những bộ phim thật relax đi nào.

#4. Cho Face Book nghỉ ngơi

Đừng vu vơ trong tay chiếc điện thoại onl Face Book khi bạn đang một mình nhé, tủi thân chết mất khi cứ phải đăm đăm ước muốn như vậy, tranh thủ offl để có thời gian riêng cho bản thân thôi nào.

#5. Shopping 

Tận hưởng thời gian riêng cho mình bằng cách chăm sóc bản thân trau truốt hơn cho những khoảng thời gian bận bịu nhé. Shoppping là 1 lựa chọn khá hay khi vừa có thể giai tỏa nỗi sầu, lại vừa có thể khoát lên mình những bộ trang phục đẹp thì còn gì bằng.

#6. Ăn no, ngủ kĩ

Đây chính là sự lựa chọn được đông đảo các FA lựa chọn, nói nghe có vẻ nhàm chán, nhưng nó lại là liệu trình sáng suốt, không khói bụi lại còn chăm sức khỏe tốt. mở mắt ra thế là đã hết ngày 14/2.

#7. Lập đàn cầu mưa

Không thể thiếu ý tưởng trong những ngày này, chỉ mong đợi tối đó mưa lớn cho những tụi có gấu ở nhà hết, thế là bản thân lại được ôm gấu ngủ

#8. Ăn vỉa hè

Nói thì thấy là sẽ phải ngồi một mình nhìn chúng nó, một khi FA đã máu thì các cháu cũng chơi. Hãy rủ ngay các bé nhỏ cùng ngồi lê vỉa hè ăn bánh tráng, trà sữa thôi nào. Đảm bảo sẽ cực kì thích thú hết ngày valentine.

#9. Nấu ăn

Đây là thời gian cho các tín đồ yêu bếp núc, các chàng các nàng luôn tự thưởng cho bản thân 1 bữa thịnh soạn do chính tay mình làm ra, thật ý nghĩa. Hay cùng gia đình thưởng thức tay nghề tuyệt đỉnh là nhất.

#10. Du lịch cùng gia đình

Yêu thương nào hơi khi tụi có gấu chỉ có 2 đứa, mình thì cả gia đình. Một ngày nghỉ dưỡng vui vẻ cùng biết bao trải nghiệm

#Thoitrang #mixmatch #lamdep

Halaf là thương hiệu thời trang và làm đẹp của nam giới, các bạn có thể truy cập web của chúng tôi mỗi ngày.

https://www.hanghieucenter.com/

Cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp, thời trang nam, giải trí và cả về tình yêu. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình Giveaway cho những chàng trai của chúng Halaf. Cập nhật nững tin tức mới nhất từ Facbook ( Halaf ) và Instargam ( Halafmenswear ) nhé

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: